THIẾT KẾ 3D CĂN HỘ AKARI CITY: CẢM HỨNG TỪ ÁNH SÁNG VÔ TẬN !!!

AKARI phiên âm từ tiếng Nhật mang ý nghĩa là Ánh Sáng. Dự án Thành Phố Ánh Sáng thuộc dòng căn hộ FLORA AKARI của Tập Đoàn Nam Long (NLG) dĩ nhiên mang trong mình lối thiết kế mở hiện đại. Tối ưu nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Cũng như nguồn sáng lunh linh tự thân từ khu đô thị xanh – chuẩn phong cách sống Nhật Bản.

Người Nhật luôn chú trọng từ cuộc sống thiên nhiên. Nên việc bố trí cảnh quan từ trong ra ngoài ngôi nhà của họ đều không thể thiếu được nỗi quan tâm ấy. Vật liệu tối giản, tận dụng thiên nhiên: Ánh sáng, Cây xanh, Hồ Bơi, Sông nước…. luôn được chủ đầu tư Nam Long bố trí khoa học đến từng ngóc ngách trong sản phẩm bất động sản của mình.

Thiết kế chi tiết căn hộ Akari CityAKARI CITY là một ví dụ điển hình trong hàng chục dự án mà Nam Long Group đã triển khai trên địa bàn Việt Nam theo phong cách Nhật Bản (Chuỗi căn hộ giá rẻ: EHOMES, chuỗi căn hộ tầm trung FLORA, chuỗi biệt thự vườn VALORA,…)

Thử 1 lần đến với những dự án đã làm nên tên tuổi & uy tín của chủ đầu tư: Cảm giác chung của khách hàng chắc chắn là sự dễ chịu & đẳng cấp. Không khí trong lành, cư dân tri thức, hệ thống tiện ích nội khu tuyệt vời. Đặc biệt là khoảng xanh bất tận mà chủ đầu tư bố trí tại các dự án.

THIẾT KẾ 3D CĂN HỘ AKARI CITY: CẢM HỨNG TỪ ÁNH SÁNG VÔ TẬN !!!