NHÀ MẪU DỰ ÁN AKARI CITY: SHOPHOUSE AKARI – OFFICETEL

Nhà mẫu Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “Đa tiện ích trong tầm mắt” bao gồm căn hộ thương mại Flora Akarishophouse Akari, officetel Akari. Với vị trí trung tâm Quận Bình Tân, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chất lượng cao cấp, an ninh & hiện đại. Là nơi an cư đúng nghĩa cho các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM.

Mỗi căn hộ Akari City được các kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế. Kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật phong thủy mang đến Sinh Khí – Phúc Lộc vẹn toàn. Theo phong cách Á Đông.

Tại can ho Akari City, tất cả các căn hộ đều được thiết kế cực kỳ khoa học và hợp lý, đón gió và ánh sáng, được đầu tư thiết kế với mật độ xây dựng 43% trên tổng diện tích 8800 m2. Môi trường sống tại Akari City sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho từng ngóc ngách. Từng vị trí bên trong nội khu với sự hiện diện của hệ thống cây xanh. Thâu tóm trọn vẹn các yếu tố thiên nhiên như ánh sáng, gió, nước,… Mang đến cho tổng thể dự án là quyện hòa đặc sắc mọi giá trị tinh tế nhất cần có cho một đời sống hoàn hảo.

NHÀ MẪU DỰ ÁN AKARI CITY: SHOPHOUSE AKARI – OFFICETEL